10 Nhà Cung Cấp Sản Phẩm DropShip Tốt Nhất Hoa Kỳ
 • 24/082021
 • Anh Tuấn

10 Nhà Cung Cấp Sản Phẩm DropShip Tốt Nhất Hoa Kỳ

Tìm kiếm nhà cung cấp tốt là điều quan trọng để điều hành một doanh nghiệp dropshipping .

Một nhà cung cấp tốt có thể dự trữ các sản phẩm chất lượng cao thuộc nhiều danh mục khác nhau và giao hàng cho khách hàng của bạn càng sớm càng tốt.

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở Mỹ, bạn nên tìm các nhà cung cấp ở Mỹ. Các nhà cung cấp dropshipping ở Mỹ có thể vận chuyển sản phẩm của họ tại Mỹ nhanh hơn nhiều so với các nhà cung cấp ở EU hoặc Trung Quốc. Họ cũng cung cấp các hệ thống theo dõi tốt hơn với sự trợ giúp của các công ty chuyển phát nhanh khác nhau như FedEx, DHL, UPS, v.v. Do đó, bạn có thể phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh quảng cáo cùng sản phẩm Trung Quốc.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả các nhà cung cấp dropshipping ở Mỹ đều tốt.

Đó là lý do tại sao trong bài đăng blog này, chúng tôi sẽ xem xét các nhà cung cấp dropshipping hàng đầu ở Hoa Kỳ * để giúp bạn chọn nhà cung cấp tốt nhất.

Tại sao nên chọn Dropship từ Mỹ?

Tại sao dropship từ Mỹ?
Tại sao dropship từ Mỹ?

Trên thực tế, việc sử dụng một nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ có một số nhược điểm. Ví dụ, các sản phẩm thường sẽ đắt hơn so với các sản phẩm tương tự do các nhà cung cấp Trung Quốc cung cấp.

Vì vậy, các nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ phải cung cấp một số loại lợi ích phù hợp với chi phí sản phẩm cao hơn.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên xem xét một nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ:

Lợi ích vận chuyển

Tất cả chúng ta đều biết việc vận chuyển cần thiết như thế nào khi bạn mua một thứ gì đó trực tuyến.

Vận chuyển là một trong những điểm yếu chính của việc sử dụng dropshippers ở Trung Quốc. Có thể mất vài ngày, thậm chí vài tuần để khách hàng nhận được gói hàng của họ. Chỉ riêng điều này có thể khiến khách hàng không hài lòng và khiến họ không muốn mua hàng của bạn nữa.

Vì vậy, làm việc với dropshippers Hoa Kỳ có thể đảm bảo:

 • Vận chuyển nhanh chóng . Vận chuyển thường mất từ ​​1-3 ngày trong nước Mỹ. Do đó, khách hàng của bạn có thể mua thứ gì đó từ cửa hàng của bạn và được giao vào ngày hôm sau. Khách hàng hài lòng là công cụ tiếp thị tốt nhất vì nó có thể dẫn đến việc mua hàng lặp lại và quảng cáo truyền miệng cho doanh nghiệp của bạn.

 • Một hệ thống theo dõi đáng tin cậy . Khách hàng thường mong đợi để theo dõi các gói hàng của họ trong bài đăng. Các công ty chuyển phát nhanh của Hoa Kỳ như FedEx, UPS và DHL đều cung cấp hệ thống theo dõi đáng tin cậy và toàn diện, bạn có thể chia sẻ với khách hàng của mình.

 • Các tùy chọn vận chuyển khác nhau . Dịch vụ chuyển phát nhanh của Hoa Kỳ cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển, chẳng hạn như giao hàng vào ngày hôm sau, ngày thứ hai hoặc ngày thứ ba. Trong một số trường hợp, họ thậm chí còn cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày. Nói chung, giao hàng càng nhanh thì giá càng cao. Nhưng ít nhất, họ cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn để lựa chọn, tùy thuộc vào mức độ khẩn cấp của họ cần gói hàng của họ.

Lợi ích sản phẩm

Như chúng tôi đã nói ở trên, các nhà cung cấp dropshipping của Mỹ thường đắt hơn các nhà cung cấp Châu Á. Đúng rồi! Các chi phí về nhân công, tiền thuê, nguyên vật liệu và các yếu tố khác đều góp phần làm tăng giá thành sản phẩm.

Tuy nhiên, những chi phí tăng thêm đó đi kèm với lợi ích của sản phẩm cho phép bạn tính giá cao hơn cho khách hàng của mình. Và với việc khách hàng ngày càng ý thức hơn về chất lượng và thương mại công bằng, họ sẽ rất vui khi trả những mức giá đó.

Dưới đây là một số lợi ích sản phẩm khi sử dụng các nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ:

 • Chất lượng cao hơn . Các nhà sản xuất Hoa Kỳ có danh tiếng về các sản phẩm chất lượng cao. Mọi người thường sẵn sàng trả tiền cho chất lượng, và thậm chí họ có thể tính phí nhiều hơn cho chất lượng.

 • Con dấu phê duyệt "do Mỹ sản xuất" . Nếu các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, bạn sẽ phải đóng dấu "Sản xuất tại Mỹ" trên sản phẩm của mình. Đây là một điểm bán hàng và công cụ tiếp thị mạnh mẽ giúp bạn khác biệt với hầu hết những người bán hàng trên Amazon và eBay.

 • Giá bán lẻ cao hơn . Khi bạn trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm do Mỹ sản xuất, bạn có thể thoải mái chuyển những chi phí đó cho khách hàng của mình. Vì vậy, tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ không thay đổi, hoặc thậm chí cao hơn so với các sản phẩm do Trung Quốc sản xuất.

Quá trình trả lại dễ dàng hơn

Chúng ta có thể thấy dòng thời gian của một sản phẩm đi từ kho đến tay khách hàng của bạn, nhưng ngược lại thì sao? Lợi nhuận sẽ như thế nào khi sử dụng các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ?

Một lần nữa, vì kho hàng nằm ở cùng quốc gia với khách hàng của bạn, nên việc trả hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều để xử lý! Thêm vào đó, các nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ thường có chính sách hoàn trả tuyệt vời để giúp khách hàng của bạn trả hàng dễ dàng hơn.

Tìm kiếm gì ở một nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ?


Tìm kiếm gì ở một nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ?

Chỉ vì một dropshipper có trụ sở tại Hoa Kỳ, điều đó không nhất thiết có nghĩa là họ là một nhà cung cấp tuyệt vời. Xét cho cùng, nhà cung cấp là một trong những đối tác kinh doanh quan trọng nhất. Bạn muốn chọn một trong những quyền.

Vì vậy, những điều chính bạn nên tìm kiếm ở một nhà cung cấp là:

Chất lượng của sản phẩm

Một số sản phẩm trông tuyệt vời trong hình ảnh nhưng không đáp ứng được mong đợi của khách hàng khi chúng được giao.

Những người bán hàng nhỏ lẻ bán những sản phẩm kém chất lượng này có thể kiếm được một khoản tiền nhanh chóng, nhưng họ sẽ không thể duy trì hoạt động kinh doanh lâu dài.

Nếu khách hàng của bạn nhận được các sản phẩm chất lượng thấp từ cửa hàng của bạn, họ có thể sẽ không quay lại nữa trong tương lai. Họ cũng sẽ không giới thiệu cửa hàng và sản phẩm của bạn cho gia đình và bạn bè của họ. Đây là lý do tại sao việc bán các sản phẩm chất lượng cao là điều cần thiết.

Bạn có thể kiểm tra các trang web như Trustpilot, hoặc yêu cầu nhà cung cấp để tham khảo. Nếu nhà cung cấp của bạn có các trang mạng xã hội, bạn có thể kiểm tra các trang đó để đánh giá. Tốt hơn nữa, bạn nên đến thăm nhà cung cấp và gặp trực tiếp họ.

Chi phí vận chuyển và thông tin

Vận chuyển nhanh chóng có thể là một trong những lợi ích chính của các nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ, vì vậy điều cần thiết là nhà cung cấp của bạn phải bắt kịp tốc độ.

Bạn muốn đảm bảo rằng họ có thể cung cấp tất cả các tùy chọn giao hàng dự kiến, chẳng hạn như giao hàng trong ngày và qua đêm, để bạn có thể chuyển những lợi ích này cho khách hàng của mình.

Hãy nhớ hỏi chi phí vận chuyển và các thông tin khác, vì bạn không muốn tính nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho việc vận chuyển.

Chính sách bảo hành và đổi trả

Đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả thông tin bảo hành và trả lại sản phẩm liên quan từ nhà cung cấp, sau đó sử dụng lược chải kỹ. Nếu xảy ra sự cố với sản phẩm, bạn muốn nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm càng nhiều càng tốt.

Các gói định giá

Cần phải kiểm tra kế hoạch định giá của các nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ trước khi bạn quyết định bắt đầu tài khoản.

Nếu chi phí thuê bao hàng tháng nhanh chóng tăng lên, điều đó có thể gây nguy hiểm cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, vì những chi phí này không thể được chia đều trên một số lượng lớn sản phẩm được bán.

Thêm vào đó, các kế hoạch giá cả thường khác nhau khá nhiều giữa các nhà cung cấp khác nhau, vì vậy bạn nên so sánh chúng khi bạn do dự giữa hai hoặc nhiều nhà cung cấp dropshipping.

Dịch vụ khách hàng

Nhà cung cấp dropshipping tốt nhất của Hoa Kỳ nên có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm, lý tưởng nhất là luôn có mặt cho bạn thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc phương thức giao tiếp trực tiếp 24/7.

Bất cứ khi nào lo ngại về sản phẩm hoặc giao hàng phát sinh, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp của mình và nhận được câu trả lời càng sớm càng tốt. Hơn nữa, các nhà cung cấp dropshipping lớn của Hoa Kỳ nên có trang thông tin chi tiết cho từng sản phẩm, trang Câu hỏi thường gặp, chính sách hoàn tiền tốt và cho bạn lời khuyên về phương thức vận chuyển tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất để sử dụng.

10 nhà cung cấp Dropshipping tốt nhất Hoa Kỳ

Bây giờ, khi bạn đã biết lý do tại sao bạn nên cung cấp dropshipping Hoa Kỳ, cũng như các tiêu chí để chọn một nhà cung cấp , hãy cùng khám phá 15+ nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ tốt nhất trong phần này!

1. Spocket

Spocket đứng đầu trong danh sách của chúng tôi vì cam kết sản phẩm chất lượng cao. Được thành lập vào năm 2017, công ty đặt trụ sở tại Vancouver, British Columbia, và được Better Business Bureau- công nhận xếp hạng A. Có tới 80% nhà cung cấp của Spocket ở Mỹ hoặc Châu Âu, và tất cả các nhà cung cấp đều phải trải qua quá trình đánh giá sâu và giới thiệu.

Spocket

Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn được xây dựng trên Shopify hoặc WooCommerce , bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa tương tự với Spocket. Tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng trên Shopify hoặc WooCommerce có thể tự động được đồng bộ hóa và xuất hiện trên bảng điều khiển Spocket. Từ đó, mọi thứ từ đóng gói đến vận chuyển sẽ do nhà cung cấp của Spocket đảm nhận. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng hơn, chẳng hạn như tiếp thị doanh nghiệp của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Đáng chú ý, các sản phẩm của Spocket được giảm giá 30-60% so với giá bán lẻ tiêu chuẩn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được tỷ suất lợi nhuận tốt hơn!

Các gói định giá :

 • Gói miễn phí
 • Gói dành cho người mới bắt đầu: $ 24 / tháng
 • Gói Pro: $ 49 / tháng
 • Gói Empire: $ 99 / tháng

2. SaleHoo

SaleHoo là một trong những cơ sở dữ liệu dropshippers bán buôn lớn nhất trên thế giới. Với SaleHoo, bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp bán buôn từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Vì SaleHoo là một công ty đến từ New Zealand, xin lưu ý rằng không phải tất cả các nhà cung cấp dropshipping trong danh bạ của họ đều là các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ. Nhiều nhà cung cấp của họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng họ cũng bao gồm các nhà cung cấp từ các quốc gia như Anh, Canada và Úc.
SaleHoo

Nền tảng này cung cấp các công cụ danh mục đẹp mắt để bạn lọc và tìm kiếm các sản phẩm bạn muốn bán, cùng với phòng thí nghiệm tìm kiếm thị trường để giúp bạn tìm các sản phẩm hợp thời trang và sinh lời.

Salehoo không chỉ giúp bạn tìm và kết nối với các nhà cung cấp dropshipping tốt nhất mà còn cung cấp:

 • Hướng dẫn đào tạo miễn phí có giá trị
 • Một blog
 • Một diễn đàn nơi bạn có thể học hỏi và thảo luận với những người khác cùng hội với bạn

Các gói định giá :

 • Gói cơ bản: $ 27 / tháng
 • Gói cao cấp: $ 97 / tháng

3. Wholesale2b

Wholesale2b là một giải pháp dropshipping tất cả trong một. Bên cạnh việc giúp bạn tìm nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ hoàn hảo của mình trong danh bạ của họ, Bán buôn 2b còn cung cấp các tính năng tuyệt vời như tự động hóa đơn hàng, tự động hóa hàng tồn kho và theo dõi đơn hàng

Wholesale2b

Nền tảng cung cấp hơn 1 triệu sản phẩm từ khoảng 100 nhà cung cấp trong các ngách sản phẩm khác nhau. Nhưng một lần nữa, hãy cẩn thận vì không phải mọi nhà cung cấp trong danh bạ của họ đều có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Nền tảng này chạy các ứng dụng khác nhau có thể tích hợp với nhiều nền tảng Thương mại điện tử khác nhau, chẳng hạn như Amazon, Shopify, eBay, v.v. Bạn có thể tự động nhập tất cả các đơn đặt hàng vào Bán buôn2b và quản lý chúng trực tiếp.

Giá kế hoạch : Giá sẽ phụ thuộc vào nền tảng mà bạn chọn để sử dụng.

 • Dropship trên eBay: $ 37,99 / tháng
 • Dropship trên Amazon: $ 37,99 / tháng
 • Trang web Dropship: $ 39,99 / tháng
 • Tệp CSV Dropship: $ 37,99 / tháng
 • Phân tích Dropship: $ 10,00 / tháng
 • Ứng dụng Shopfiy: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng BigCommerce: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng WooCommerce: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng Ecwid: $ 29,99 / tháng
 • Ứng dụng Weebly: $ 29,99 / tháng
 • Dropship trên Google: $ 29,99 / tháng
 • Dropship trên Opencart: $ 29,99 / tháng
 • Tệp XML của Dropship: $ 37,99 / tháng
 • Ứng dụng Bonanza: $ 29,99 / tháng
 • Tệp GoDaddy: $ 29,99 / tháng

4. Dropified

Dropified là một giải pháp dropshipping có thể tự động hóa các công việc hàng ngày của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể nhập trực tiếp các sản phẩm khác nhau từ các nhà cung cấp vào cửa hàng trực tuyến của mình. Nó cho phép bạn làm việc với các nền tảng thương mại điện tử khác nhau như eBay và AliExpress. Bạn thậm chí có thể nhập các bài đánh giá sản phẩm có sẵn từ AliExpress.

Đã thả

Dropified có thể tích hợp với các nền tảng khác như BigCommerce, WooCommerce, Shopify và CommerceHQ. Khi khách hàng đặt hàng, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin chi tiết đến nhà cung cấp của bạn để thực hiện. Nền tảng này cũng cung cấp một chương trình đào tạo chi tiết kéo dài 60 ngày để bạn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về thúc đẩy lưu lượng truy cập và xây dựng thương hiệu của mình.

Các gói định giá :

 • Gói nhập khẩu: $ 17 / tháng, cộng với 8% giá thành sản phẩm
 • Gói Nhãn hiệu Riêng theo Yêu cầu: $ 97 / tháng, cộng thêm 3% giá thành sản phẩm
 • Gói đen được thả: $ 297 / tháng

5. DropCommerce

Nếu bạn muốn sản phẩm chất lượng cao, bạn sẽ thích DropCommerce . Mỗi nhà cung cấp tại DropCommerce đều được chọn lọc thủ công để có được những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

DropCommerce

Việc tìm kiếm các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ trên DropCommerce không khó vì họ cung cấp danh sách hơn 300 nhà cung cấp, tất cả đều ở Bắc Mỹ. Nền tảng này cho phép bạn xem tên của các nhà cung cấp, vì vậy bạn không bao giờ phải tự hỏi ai đang gửi hàng cho khách hàng của mình. Nó cũng đi kèm với tính năng theo dõi lô hàng miễn phí trên hầu hết các đơn đặt hàng, cho phép bạn nhập sản phẩm vào Shopify chỉ với một cú nhấp chuột và nó cung cấp hỗ trợ cho các đơn đặt hàng không giới hạn.

Các gói định giá :

 • Gói cơ bản: $ 19 / tháng
 • Kế hoạch tăng trưởng: $ 49 / tháng
 • Gói chuyên nghiệp: $ 89 / tháng

6. AliDropship

AliDropship là một lựa chọn tốt để bắt đầu công việc kinh doanh dropshipping của bạn vì không có chi phí đăng ký, trong khi giá sản phẩm trên AliDropship chỉ thấp như giá bán buôn trên Alibaba. Trên thực tế, nó là một plugin giúp bạn nhập các sản phẩm dropship từ AliExpress sang WordPress.

AliDropship

Bạn có thể hỏi: Không phải AliExpress chỉ kinh doanh các sản phẩm của Trung Quốc thôi sao? Bài đăng trên blog này được cho là tập trung vào dropshippers “Made in USA”. Bên phải?

Giữ lấy. Đối với thông tin của bạn, AliExpress cũng giao dịch với các sản phẩm "Sản xuất tại Hoa Kỳ". Vì vậy, đừng lo lắng!

AliDropship nổi tiếng nhờ tính năng phong phú về chủng loại, vì bạn có thể tìm thấy hàng nghìn dòng sản phẩm với hơn 40 danh mục khác nhau. Nó cũng giúp bạn khai thác hơn 100 triệu sản phẩm và 100.000 nhà cung cấp được liệt kê trên AliExpress. Bạn có thể làm việc với nhiều nhà cung cấp cùng một lúc, nhưng hãy đảm bảo làm rõ các chính sách vận chuyển cho cả hai bên.

Thêm vào đó, nền tảng này cung cấp hỗ trợ khách hàng khá tốt, vì họ luôn sẵn sàng 24/7 để trả lời tất cả các thắc mắc của bạn về các vấn đề vận chuyển hoặc thanh toán. AliDropship thậm chí còn có một phần để đánh giá và xếp hạng các nhà cung cấp, vì vậy bạn có thể có thêm tài liệu tham khảo công khai trước khi đưa ra quyết định hợp tác với một nhà cung cấp cụ thể.

Các gói định giá :

 • Plugin AliDropship: $ 89 (thanh toán một lần)
 • Cửa hàng dropshipping tùy chỉnh: bắt đầu từ $ 299 (thanh toán một lần)

7. Sunrise Wholesale

Được thành lập vào năm 1999, Sunrise Wholesale là một trong những nhà cung cấp dropshipping bán buôn lâu đời nhất của Hoa Kỳ. Nền tảng cung cấp hơn 30.000 sản phẩm từ hơn 20 ngách khác nhau.

Bán buôn Sunrise

Nếu bạn không thích bán hàng trên trang web của riêng mình, Sunrise Bán buôn thậm chí còn cung cấp tùy chọn bán sản phẩm của họ trên Amazon hoặc eBay. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng tuyệt vời cho hầu hết mọi tích hợp mà nó cung cấp, chẳng hạn như hoàn thành đơn đặt hàng bằng một cú nhấp chuột, cập nhật sản phẩm tự động và công cụ phân tích.

Phần tốt nhất của Sunrise Bán buôn là hiệp hội thương hiệu hàng đầu, cho phép bạn bán sản phẩm từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Sony, Apple, Panasonic, Dior, Versace, v.v.

Gói giá : $ 49 / tháng

8. Worldwide Brands

Cũng được thành lập vào năm 1999, công ty có trụ sở tại Florida này thực sự nổi bật về giá trị. Worldwide Brands cung cấp dịch vụ dropshipping với hơn 16 triệu sản phẩm ở mọi danh mục.

Thương hiệu WorldWide

Thật không may, bạn sẽ không có quyền truy cập vào tự động hóa và tích hợp. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận một số nhà bán buôn số lượng lớn nhẹ, cho phép bạn mua số lượng sản phẩm nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn trong khi vẫn được giảm giá.

Giống như Spocket và SaleHoo, WorldWide Brands cũng xác minh và phê duyệt từng & mọi dropshipper được liệt kê trên danh mục của nó.

WorldWide Brands cũng cung cấp một trong những đảm bảo hoàn tiền cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn trả trước $ 299, nền tảng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày. Bên cạnh đó, có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho bất kỳ ai chọn gói thanh toán.

Gói giá : $ 299 để truy cập trọn đời

9. Doba

Doba cung cấp một danh sách chi tiết về các nhà sản xuất và nhà bán buôn, đồng thời cung cấp một giao diện để đơn giản là lấy các sản phẩm bạn muốn mà không cần hợp tác với nhiều dropshipper. Đó là lý do tại sao nó trở thành một trong những nền tảng dropshipping toàn diện nhất trên thị trường.

Doba

Thông thường, bạn phải giao tiếp và hợp tác với 10 hoặc 20 dropshippers. Tuy nhiên, với Doba, bạn chỉ cần chọn một sản phẩm bạn muốn bán, liệt kê sản phẩm đó trên trang web của bạn và xử lý việc bán hàng với Doba. Nền tảng liên hệ với dropshipper và gửi sản phẩm cho khách hàng, giúp cắt bỏ quy trình quản lý dropshipper tẻ nhạt.

Bên cạnh dịch vụ dropshipping, Doba còn cung cấp các dịch vụ tự động hóa và các công cụ xuất dữ liệu tùy chỉnh để bạn có thể xuất hàng loạt các sản phẩm bạn muốn tiếp thị.

Các gói định giá :

 • Gói khởi nghiệp: $ 24,99 / tháng
 • Gói kinh doanh: $ 49,99 / tháng

10. Inventory Source

Inventory Source

Inventory Source là lựa chọn tốt nhất để tích hợp và tự động hóa, vì công ty có hơn 230 nhà cung cấp tích hợp sẵn trên một số danh mục sản phẩm. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn nhà cung cấp của riêng mình nếu bạn đã tìm thấy và làm việc với một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng.

Thêm vào đó, Nguồn hàng tồn kho cũng tỏa sáng với tính năng tự động hóa của nó, cho phép bạn đồng bộ hóa các nhà cung cấp dropshipping và kho sản phẩm với cửa hàng trực tuyến của bạn, định tuyến đơn đặt hàng đến các nhà cung cấp dropshipping, cũng như đồng bộ hóa theo dõi đến cửa hàng và khách hàng của bạn.

Xử lý thủ công kho sản phẩm trong thế giới Thương mại điện tử có nhịp độ nhanh này có thể loại bỏ bạn ngay lập tức như một ứng cử viên cho vị trí đầu bảng. Hãy nhớ rằng bạn chuyển sản phẩm từ nhà cung cấp đến khách hàng của mình càng nhanh thì càng tốt. Nguồn hàng cho phép bạn nhanh chóng thử các sản phẩm mới, bắt kịp các xu hướng mà bạn có thể tìm thấy trên các mạng truyền thông xã hội và tiết kiệm cho mình một lượng thời gian đáng kể.

Nền tảng này cũng tương thích với hơn 25 nền tảng thương mại điện tử, bao gồm các tên tuổi lớn như eBay, Amazon, Shopify, BigCommerce, Magento, v.v.

Các gói định giá :

 • Tài khoản thư mục: $ 0
 • Tự động hóa khoảng không quảng cáo: $ 99 / tháng
 • Tự động hóa hoàn toàn: $ 150 / tháng

Xem thêm : 5 nhà cung cấp dropshipping theo ngành hàng tốt nhất của Hoa Kỳ

 

Nguồn : Sưu tầm

Tags : Amazon, Dropship, kiếm tiền online, kinh doanh, MMO, thương mại điện tử, US suppliers
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: