5 nhà cung cấp dropshipping theo ngành hàng tốt nhất của Hoa Kỳ
 • 24/082021
 • Anh Tuấn

5 nhà cung cấp dropshipping theo ngành hàng tốt nhất của Hoa Kỳ

1. MegaGoods

Nếu bạn chỉ muốn tập trung vào điện tử tiêu dùng và trò chơi điện tử, MegaGoods phải là trung tâm dành cho bạn. Có trụ sở tại Los Angeles, tại Hoa Kỳ, MegaGoods chỉ có khoảng 2.000 sản phẩm, nhưng lại tập trung quá mức vào một thị trường ngách, tạo nên sự thiếu hụt hàng hóa.

MegaGoods

Nền tảng này không có chức năng tìm kiếm rộng, điều này làm hạn chế tính hữu ích của nó. Tuy nhiên, một trong những lợi ích nổi bật nhất là nó có thể đánh lừa hàng hóa của bạn, sử dụng thương hiệu của chính bạn để khách hàng không biết họ được gửi hàng từ một bên thứ ba.

Nó có một chính sách vận chuyển khá tốt, giao sản phẩm trong 1-2 ngày với theo dõi trên tất cả các mặt hàng. Như chúng tôi đã nêu ở trên, các nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ có thể cung cấp nhiều tùy chọn vận chuyển bằng UPS, FedEx hoặc USPS, vì vậy bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với phí vận chuyển. Ngoài ra, chính sách hoàn trả của nó rất mạnh mẽ đối với một dropshipper điện tử tiêu dùng. Nó cung cấp bảo hành 30 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất kể từ ngày giao hàng trên hầu hết các sản phẩm.

Bạn cũng có thể xuất các mặt hàng của nó sang cửa hàng trực tuyến của mình, nhưng hãy nhớ rằng chỉ có một số loại tệp và nó có thể không hoạt động với bạn. Hình ảnh có dạng tệp ZIP và phải được sắp xếp theo cách thủ công.

Gói giá : $ 14,99 / tháng

2. Shopoo

Shopoo là một nền tảng tự động hóa dropshipping chủ yếu tập trung vào thị trường thời trang. Tuy nhiên, công ty gần đây đã mở rộng sang các sản phẩm làm đẹp, đồ gia dụng và điện tử.

Shopoo

Shopoo cũng cho phép bạn đặt biểu tượng của riêng mình trên sản phẩm của bạn, mang đến cho bạn cơ hội xây dựng thương hiệu cho cửa hàng dropshipping của mình. Và, bởi vì nó là phần mềm tự động hóa, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng khác, chẳng hạn như:

 • Các nhà cung cấp dropshipping Hoa Kỳ với thời gian giao hàng ngắn
 • Cập nhật hàng tồn kho tự động và thực hiện đơn hàng
 • Chính sách hoàn trả dễ dàng
 • Không có phí ẩn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Shopoo thậm chí còn có ứng dụng Shopify, giúp việc sử dụng phần mềm trở nên đơn giản hơn nhiều nếu bạn đang sử dụng Shopify.

Các gói định giá :

 • Gói xây dựng: $ 49,95 / tháng
 • Kế hoạch phát triển: $ 290 / năm (thanh toán hàng năm)
 • Gói quy mô: $ 997 / trọn đời (thanh toán một lần)

3. My Online Fashion Store

My Online Fashion Store là một nhà cung cấp dropshipping khác của Hoa Kỳ hoàn toàn chuyên về thời trang.

Cửa hàng thời trang trực tuyến của tôi

Khi trở thành thành viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 5.000 mặt hàng thời trang, tất cả đều được vận chuyển từ nhà kho ở Los Angeles, CA. Từ áo đến chổi, giày dép đến đồ trang sức, có một số lượng lớn các mặt hàng, mỗi mặt hàng đều có giá bán đề xuất.

Nền tảng này cung cấp dịch vụ trả hàng miễn phí và mức phí vận chuyển tuyệt vời, nhưng họ chỉ có thể phục vụ khách hàng ở Hoa Kỳ vào thời điểm hiện tại, điều này làm hạn chế thị trường của bạn một chút.

Gói định giá : Bạn có thể trả $ 19 / tháng cho gói đăng ký tiêu chuẩn trên trang web của họ nếu cửa hàng trực tuyến của bạn không được lưu trữ trên Shopify. Hoặc, bạn có thể trả $ 29 / tháng cho ứng dụng Shopify của họ.

4. Greendropship

Greendropship là nhà cung cấp dropshipping của Hoa Kỳ chuyên cung cấp các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ và đặc sản.

Greendropship

Với hơn 20.000 sản phẩm để lựa chọn và hỗ trợ cho Shopify, WooCommerce, eBay và Amazon, Greendropship chắc chắn là nhà cung cấp đáng được đề cập trong danh sách này!

Gói định giá : Bạn phải trả phí thành viên hàng năm là $ 149 để tham gia Greendropship.

15. Dripshipper

Nếu bạn luôn mơ ước sở hữu một công ty cà phê mang nhãn hiệu riêng của mình, Dripshipper sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Toàn bộ hạt cà phê sẽ được vận chuyển vào cùng ngày chúng được rang để có cà phê tươi nhất có thể.

Dripshipper

Để bắt đầu, hãy tải lên biểu trưng của riêng bạn, chọn loại cà phê bạn muốn cung cấp, sau đó tùy chỉnh nhãn của bạn để bán cà phê nhãn trắng dưới thương hiệu của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể cung cấp dịch vụ đăng ký cà phê để khách hàng của bạn có thể nhận được một túi tươi được giao khi nguồn cung cấp trước đó của họ cạn kiệt.

Các loại sản phẩm cà phê bạn có thể bán bao gồm:

 • Cà phê một nguồn gốc (Columbia, Lào, Papua New Guinea, v.v.)
 • 12/60 gói viên nén cà phê phục vụ một lần
 • Cà phê có caffein
 • Sản phẩm cà phê tùy chỉnh (chọn xuất xứ, kích cỡ, rang xay, đóng túi, v.v.)

Gói giá : $ 30 / tháng

Sự lựa chọn là của bạn…

Đây là 15 nhà cung cấp dropshipping tốt nhất của Hoa Kỳ . Chúng tôi biết có rất nhiều nhà cung cấp dropshipping khác từ Hoa Kỳ và chúng tôi sẽ tích cực cập nhật danh sách của mình để phù hợp với nhiều ngách và danh mục sản phẩm hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dropshipping cho một sản phẩm hoặc thị trường ngách cụ thể, vui lòng cho chúng tôi biết, để chúng tôi có thể tìm thấy nhà cung cấp hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, hãy theo dõi kỹ bài đăng này vì chúng tôi sẽ cập nhật danh sách với nhiều nhà cung cấp hơn và thông tin chi tiết thường xuyên! Cảm ơn vì đã đọc!

 

Nguồn : Sưu tầm

Tags : Amazon, Dropship, kiếm tiền online, kinh doanh, MMO, thương mại điện tử, Us suppliers
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: