Cảnh giác với những chiêu trò Lừa Đảo Bán Hàng TMĐT Dễ Dàng!!!
  • 16/082023
  • Anh Tuấn

Cảnh giác với những chiêu trò Lừa Đảo Bán Hàng TMĐT Dễ Dàng!!!

Gần đây trên mạng xã hội, tại các hội nhóm Amazon, hội nhóm TMĐT có chia sẻ lại một số hình thức lừa đảo mới mà mọi người sẽ cần tinh ý và cảnh giác để tránh bị Lừa Đảo, tiền mất, tật mang!

Vẫn là những lời mời chào kinh doanh, kiếm tiền đơn giản, không cần bỏ quá nhiều vốn, nhiều công sức. Nhưng khi bạn rơi vào phễu của họ thì sẽ cần kinh qua các nhiệm vụ từ bé tới lớn, từ những viện dẫn là cần nạp tiền vào tài khoản để nhập hàng rồi khi số tiền đã lên tới quá cao, vì lòng tham lời mà nạn nhân phải vay mượn tứ phương để nuôi tài khoản tiền tỉ với mức lợi nhuận trên trời. Tới khi bạn không còn khả năng chi trả nữa thì sẽ bị bỏ rơi, bơ vơ, bị chặn liên lạc và những gì còn lại chỉ là sự tiếc nuối, dằn vặt, trách móc từ gia đình, bè bạn!

Bởi vậy nên ACE khi bắt gặp những lời mời chào quá Mật Ngọt & được dẫn lối vào những đường link lạ không phải của Amazon, vào các kênh chat bí mật trên Zalo, Telegram thì cần phải chặn ngay lập tức cũng như thông báo cho bạn bè của bạn để cùng cảnh giác, tránh bị bọn chúng Lừa Đảo!

Thời buổi kinh tế khó khăn, ai cũng cần kiếm thêm tiền để chi trả chi phí sinh hoạt gia đình, ai cũng có những giấc mơ bị hạn chế bởi tài chính không đủ, nhưng cũng đừng vì thế mà nhẹ dạ rơi vào cái Bẫy được dựng sẵn chỉ chờ chúng ta một phút mất cảnh giác!

Công thức đơn giản :

Thành công = tri thức + cố gắng + kỷ luật + may mắn

Thiếu 1 trong số các yếu tố đó thì sẽ rất khó để có được thành công thực sự!

Không có thành công nào không cần nỗ lực cả!

Những thứ từ trên trời rơi xuống chỉ có nước mưa và phân chim thôi 🥹😅🥲

Một số hình ảnh ví dụ các bạn có thể tham khảo :

Lừa đảo thương mại điện tử

Lừa đảo thương mại điện tử

Lừa đảo thương mại điện tử

Lừa đảo thương mại điện tử

Lừa đảo thương mại điện tử

Tags : Amazon, cảnh giác, khó khăn, Lừa đảo, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: