CASE STUDY FBA : Binder Clips
  • 20/072021
  • Anh Tuấn

CASE STUDY FBA : Binder Clips

Nhiều bạn hỏi mình có nên đi sản phẩm này hay sản phẩm kia hay không thì mình không góp ý được, bởi người ngoài chỉ có thể đưa ra cái 1 số góc nhìn về ngách để bạn có thêm dữ liệu phân tích thôi. Còn kết luận cuối cùng là ở các bạn vì thất bại cũng học được nhiều thứ lắm.

Chuỗi bài FBA fail thực ra có nhiều kiến thức mà người mới thì chưa hiểu được, còn người cũ thì nhắc lại nỗi đau lại buồn thêm. 🙂

Nên mình chuyển sang chuỗi bài mới chia sẻ với anh em về những sản phẩm mình hoặc 1 số bạn bè mình đã làm. Có thể đóng góp thêm trải nghiệm thực tế để cho nhiều bạn mới tham khảo.

Sản phẩm số 1: Binder Clips

1 sản phẩm vô cùng đơn giản. Người mới nhìn qua thì bạn sẽ thấy là : Sản phẩm này rất rẻ + Amz basic bán nhiều + Hàng trung quốc + nặng => Không đủ tiêu chí để làm.

Lợi thế: Nhu cầu cực cao

*** VẤN ĐỀ THỊ TRƯỜNG : Nhưng có 1 đặc thù của ngách này là : Có rất nhiều size phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Chẳng lẽ lại mua cả 6 hộp 6 cỡ thì dùng bao giờ cho hết ???

Vậy là sản phẩm giải pháp ra đời: Combo 6 loại =120 cái .

Cách đây 3 năm thì mua tại các cửa hàng bách hóa xong về tháo hộp ra đóng lại 120 cái này chỉ hết có 35k ~2$ ( loại to đóng ít, loại nhỏ đóng nhiều cái để ăn số lượng mà), bán với giá 15$. Đi máy bay hết 4.6$/ 1kg ( 3 bộ) => Trừ chi phí vẫn lãi 5~6$ . Quá ngon

Giai đoạn đầu mới sang đã bán rất tốt 5~10 sale/ ngày.

Trải nghiệm số 1: Khi giải quyết được vấn đề khách hàng thì giá cả không bao giờ là vấn đề.

===========================

Nhưng vì ngách này dễ làm + lượng sale nhiều + Lợi nhuận cao nên chỉ sau 3 tháng thì các seller vào ồ ạt với giá rất cạnh tranh + Đóng gói đẹp + Listing đẹp => Nên cá con nhanh chóng bị out khỏi cuộc chơi.

Trải nghiệm số 2: Miếng ngon thì không giữ được lâu.

Đây là 1 trải nghiệm rất nhiều cảm xúc của mình mà nhắc lại vẫn bồi hồi xúc động nhớ về những ngày đầu làm FBA.

Chia sẻ bởi : Yeu HaNoi - Amazon Group

Tags : Amazon, case study, fba, kiếm tiền online, kinh doanh, MMO, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: