Chương trình Ưu đãi phí duy trì tài khoản 6 tháng (Fee waiver) cho nhà bán hàng mới tại Việt Nam
  • 19/102023
  • Anh Tuấn

Chương trình Ưu đãi phí duy trì tài khoản 6 tháng (Fee waiver) cho nhà bán hàng mới tại Việt Nam

Thông tin chi tiết về chương trình :

Chương trình Ưu đãi 6 tháng phí duy trì tài khoản (Fee waiver) được áp dụng cho người bán tại Việt Nam lần đầu tiên đăng ký với Amazon Global Selling. Bạn chỉ cần trả tổng cộng 1 USD cho gói đăng ký 6 tháng đầu tiên (1 USD cho tháng đầu tiên và 0 USD cho 5 tháng tiếp theo) thay vì thanh toán các khoản phí tiêu chuẩn cho Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp như thường lệ.

Sau 6 tháng, bạn sẽ trả mức phí duy trì tiêu chuẩn cho Kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp (hiện tại là 39,99 USD mỗi tháng; khoản phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có bán trên nhiều cửa hàng hay không và tài khoản của bạn có được hợp nhất hay không). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phí đăng ký hàng tháng.

Điều kiện tham gia chương trình ưu đãi :

- Bạn là Nhà bán hàng tại Việt Nam (chọn địa điểm kinh doanh tại Việt Nam khi đăng ký tài khoản),
- Bắt đầu bán hàng tại Amazon Bắc Mỹ (các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Mexico).
- Hoàn tất đăng ký từ 04/10/2023 đến 03/04/2024.

Câu hỏi thường gặp :

Tôi đã bị tính phí đăng ký 1 USD khi đăng ký lần đầu với tư cách là Người bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon. Điều đó có nghĩa là tôi không đủ điều kiện để được miễn tính phí?

Phí đăng ký của tháng đầu tiên được tính với mức giá chiết khấu là 1 USD khi bạn đăng ký bán hàng lần đầu tiên trên Amazon Global Selling. Phí sẽ được miễn trong 5 tháng tiếp theo sau khi bạn đăng ký.

Doanh nghiệp của tôi không nằm ở Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan hoặc Việt Nam. Tôi vẫn đủ điều kiện để được miễn phí chứ?

Không, ưu đãi khuyến mãi này chỉ dành cho những người bán đã chọn “địa điểm kinh doanh” của họ là Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan hoặc Việt Nam trong quá trình đăng ký.

Tôi đã bán hàng ở một cửa hàng Amazon. Tôi có được miễn khoản phí này nếu tôi mở rộng sang cửa hàng khác không?

Không, ưu đãi khuyến mãi này chỉ dành cho những người bán đăng ký Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp lần đầu tiên. Ưu đãi chỉ áp dụng để bán tại các cửa hàng sau: Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Bạn phải hoàn tất đăng ký từ ngày 04 tháng 10 năm 2023 đến ngày 03 tháng 4 năm 2024. Bạn sẽ không đủ điều kiện nhận ưu đãi này nếu bạn đã đăng ký hoặc đang bán tại bất kỳ cửa hàng Amazon nào.

Tôi đáp ứng tất cả các tiêu chí đủ điều kiện để được miễn tính phí. Tôi đăng ký làm Người bán chuyên nghiệp lần đầu tiên trên Seller Central Canada hoặc Mexico. Tôi sẽ bị tính bao nhiêu phí đăng ký trong tháng đầu tiên?

Phí đăng ký cho tháng đăng ký đầu tiên sẽ phụ thuộc vào cửa hàng nơi bạn đăng ký. Nếu bạn đã đăng ký làm Người bán chuyên nghiệp trên Seller Central Canada, Seller Central Mexico hoặc Seller Central Hoa Kỳ, bạn sẽ bị thu phí lần lượt là 1 CAD, 1 MXN hoặc 1 USD cho tháng đăng ký đầu tiên. Bạn sẽ phải trả tổng cộng 0 CAD, 0 MXN hoặc 0 USD tương ứng trong năm tháng tiếp theo sau khi bạn đăng ký.

Tôi có cần bổ sung thông tin chi tiết thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của mình khi đăng ký không?

Có, phí đăng ký là 1 USD sẽ được tính cho tháng đầu tiên trên thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc, bạn sẽ bị thu phí tiêu chuẩn cho Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên cùng một thẻ tín dụng, lên đến 39,99 USD mỗi tháng. Phí có thể thay đổi tùy theo các quốc gia mà bạn có thông tin đăng tải đang hoạt động. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phí đăng ký hàng tháng.

Phí đăng ký Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc là bao nhiêu?

Sau khi thời gian khuyến mãi kết thúc, bạn sẽ bị thu phí tiêu chuẩn cho Tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên cùng một thẻ tín dụng, lên đến 39,99 USD mỗi tháng. Phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia mà bạn có thông tin đăng tải đang hoạt động, số lượng quốc gia hoặc khu vực bạn bán hàng và tài khoản của bạn có được hợp nhất hay không. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Phí đăng ký hàng tháng.

Tôi có thể xem chi tiết phí đăng ký của mình ở đâu?

Để xem phí đăng ký, truy cập Báo cáo, chọn Thanh toán từ danh sách thả xuống và nhấp vào thẻ Xem giao dịch .

Tags : Amazon, kinh doanh, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: