Dịch vụ của chúng tôi

Nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường

Đánh giá nội tại doanh nghiệp và thấu hiểu thị trường sẽ giúp doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan và thiết lập một kế hoạch kinh doanh chính xác.

Bảo hộ thương hiệu

Bảo hộ thương hiệu

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và bảo hộ thương hiệu là một bước rất quan trọng giúp xây dựng một mô hình kinh doanh phát triển bền vững.

Truyền thông sáng tạo

Truyền thông sáng tạo

Phát triển các nội dung số tiếp cận khách hàng hiệu quả trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, xây dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu.

Thanh toán quốc tế

Thanh toán quốc tế

Đảm bảo nhận và thanh toán các giao dịch quốc tế với hệ thống mạng lưới dịch vụ, đối tác uy tín hàng đầu.

Xây dựng nền tảng TMĐT

Xây dựng nền tảng TMĐT

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn lựa chọn thị trường, nền tảng phù hợp cho định hướng phát triển của doanh nghiệp cũng như cung cấp các dịch vụ khởi tạo, quản lý trên các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Logistic - xuất khẩu quốc tế

Logistic - xuất khẩu quốc tế

Cung cấp các dịch vụ kiểm định sản phẩm, tư vấn pháp lý, các thủ tục giấy tờ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn cầu.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Với đa dạng các dịch vụ KO GROUP mong rằng có thể cùng đồng hành với doanh nghiệp trong hành trình bán hàng trên trang TMĐT hàng đầu thế giới Amazon, mang sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận tới hàng tỷ khách hàng trên thế giới với cách làm tối ưu, thông minh nhất.

SETUP

Hợp đồng 3 tháng

  Gói dịch vụ giành cho đối tượng khách hàng mong muốn có thể nhanh chóng triển khai việc bán hàng trên TMĐT. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết lập gian hàng & hỗ trợ hướng dẫn khách hàng có thể tiếp quản việc vận hành gian hàng.
Chi tiết

MANAGE

Hợp đồng từ 6 tháng

  Gói dịch vụ giành cho khách hàng không có sẵn đội ngũ nhân sự vận hành tài khoản. Sau gói SETUP, chúng tôi có thể tiếp tục đồng hành với khách hàng trong việc theo dõi và phát triển kênh bán, liên tục update những thông tin mới nhất về thị trường để phát triển doanh số.
Chi tiết

TRAINING

Đào tạo bán hàng

  Lớp đào tạo trực tuyến giành cho cá nhân, đội nhóm, doanh nghiệp mong muốn có thể tự triển khai việc bán hàng trên Amazon. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giáo trình bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt quá trình bán hàng trên TMĐT
Chi tiết

OTHER

Các dịch vụ hỗ trợ khác

 • Đăng ký sở hữu trí tuệ
 • Đăng ký kinh doanh
 • Tìm kiếm nhà phân phối B2B
 • Mở rộng kênh bán đa nền tảng
 • Tư vấn xử lý thủ tục xuất khẩu,
 • vận chuyển, lưu kho, thanh toán, và các dịch vụ phát sinh khác.
Chi tiết

Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: