DỰ ĐOÁN 4 XU HƯỚNG & SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT MÙA MUA SẮM TRÊN AMAZON 2021
  • 23/092021
  • Lê Thị Vân

DỰ ĐOÁN 4 XU HƯỚNG & SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT MÙA MUA SẮM TRÊN AMAZON 2021

Quý 4 của năm 2021 với hàng loạt đợt nghỉ lễ lớn đang đến rất gần, các nhà bán hàng đã có kế hoạch lựa chọn sản phẩm kinh doanh mùa lễ hội nào chưa?

1. XU HƯỚNG TẶNG QUÀ CUỐI NĂM: Quà tặng mùa Halloween, Lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh chắc chắn không thể thiếu đối với khách hàng quốc tế. Những lựa chọn cho nhà bán hàng là: Phụ kiện nhập vai, đồ chơi hoạt hình, quần áo mùa đông, các bộ quà tặng mỹ phẩm cho phụ nữ…

2. XU HƯỚNG HỌP MẶT GIA ĐÌNH: Tiệc tùng hay những cuộc họp mặt nhỏ đều được người tiêu dùng quốc tế coi trọng nhất là dịp Tạ Ơn hay Giáng Sinh. Các mặt hàng có thể phục vụ cho nhu cầu đó chính là: Phụ kiện trang trí tiệc tùng (Bóng bay, đèn neon, ống hút dùng 1 lần…), Phụ kiện trang điểm (mỹ phẩm, tóc giả…)

 

3. XU HƯỚNG ONLINE TRỰC TUYẾN: Giãn cách xã hội khiến nhu cầu trò chuyện qua video và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội cao hơn, đồng nghĩa với nhu cầu các sản phẩm quay, chụp tăng cao: Loa bluetooth; đèn livestream; thiết bị chơi game, phát sóng trực tuyến…

4. XU HƯỚNG “WORK FROM HOME”: Văn phòng tại nhà đã dần trở thành xu hướng, vì vậy người tiêu dùng quốc tế có nhu cầu cao đối với các mặt hàng như: Văn phòng phẩm (khung nâng laptop, thảm trải bàn, hộp đựng tài liệu…); Thiết bị điện tử (Micro, camera …)

Với danh sách những xu hướng và mặt hàng hot nhất cuối năm này, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay lên kế hoạch kinh doanh ngay từ bây giờ!

Tags : Amazon, thương mại điện tử, vận chuyển fba, xuất khẩu hàng việt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: