[FAIL FBA 02]- Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh FBA
  • 20/072021
  • Anh Tuấn

[FAIL FBA 02]- Chọn Sản Phẩm Kinh Doanh FBA

Bộ tiêu chí chọn Product thì có rồi, nhưng thực sự để 1 Product win thì thực sự phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Đối với mình để lunching thành công nó phụ thuộc vào tính thời điểm, nhưng để duy trì 1 Product thành công thì bắt buộc phải hiểu về Product..

Ban đầu mình rất muốn nghe các câu chuyện về các Product thành công để học hỏi, nhưng thấy rất lạ là những người bán các Product đấy giờ đi thêm ở tài khoản khác thì rất khó để thắng.

Nên nhiều Product mình làm rất tự tin vì thấy Product của đối thủ 1. 000 sale/ 1 tháng mà bộ ảnh có 5 cái, listing rất ngắn thì mình làm bộ ảnh đẹp hơn listing chăm chút hơn sẽ bán được. Nhưng sự thật phủ phàng là không bán nổi 5 sale/ ngày.

Lý do số 1: Đối thủ có rất nhiều review. Đây là lợi thế tuyệt đối. Nên nếu không có điểm khác biệt thì rất khó để cạnh tranh kể cả về giá.

Lý do số 2: 1 Product có rất nhiều từ khóa để mua hàng ( > 1. 000 từ khóa). nên Product cũ đến từ rất nhiều từ khóa trời ơi đất hỡi mà mình không hình dung ra được. Vì vậy Product mình mới lên mà đâm đầu vào những từ khóa to quá thì vỡ đầu là chuyện đương nhiên

Lý do số 3: Product có đặc tính kĩ thuật. Có nhiều Product mình nghĩ là đơn giản nhưng thực tế khi sử dụng phát sinh rất nhiều vấn đề: Khó lắp ráp, xước mặt bàn, quần áo, va đập khi vận chuyển, màu sắc không đồng đều ....... Đây là lý do chính mà rất nhiều Product đến rồi lại đi mà không biết tại sao.

Lý do số n: Mỗi Product là 1 lý do khác nhau. Mình sẽ chia sẻ lại từng trường hợp cho các bạn ở các bài sau.

Tags : Amazon, fba, khó khăn, kiếm tiền online, kinh doanh, MMO, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: