[FBA Fail 04] - Chất lượng sản phẩm
  • 20/072021
  • Anh Tuấn

[FBA Fail 04] - Chất lượng sản phẩm

Đây là vấn đề sống còn của S.P, ai cũng biết rằng nó là quan trọng nhưng làm sao để kiểm soát được nó là vấn đề rất rất khó. Khó bởi để hiểu thế nào là "chất lượng" đã khó, đạt được chữ " Tốt" còn khó hơn rất nhiều.

"Chất lượng = Hài lòng khách hàng".

Nên dù bạn có thấy S.P của mình tuyệt vời đến thế nào đi chăng nữa nhưng khách hàng không hài lòng thì S.P đấy không phải là S.P có chất lượng. Bởi chất lượng = tiêu chuẩn S.P X giá cả .

Nên đôi khi cùng là 1 S.P nhưng ban đầu ban đưa ra giá quá cao thì khách hàng không thể hài lòng được, bởi giá cao thì tiêu chuẩn lại rất cao và ngược lại có những S.P rất bình thường nhưng giá rẻ thì lại khiến khách hàng hài lòng.

Ví dụ : S.P thực tế là khi bạn làm đồ bằng mây và đồ bằng tre: Cùng 1 cái khay nhưng khay mây đắt hơn khay tre đến 3-4 lần, nên khi kiểm tra hàng đối với khay mây cũng phải kỹ hơn rất nhiều .

Vấn đề này cho mình nói chắc 3 ngày không hết mất nhưng cũng sẽ rất khó hiểu đối với bạn nào chưa làm nhiều loại S.P. Nên mình chỉ chia sẻ ý chính như vậy. Bạn nào nếu làm hàng Việt Nam mà gặp vấn đề về chất lượng S.P thì mình nghĩ là có thể góp ý được cho các bạn phần nào.

P/s" "Hàng Việt Nam chất lượng cao đủ năng lực xuất khẩu nếu bạn hiểu và biết cách nói cho nhà sản xuất biết thế nào là chất lượng cao và kiểm soát như thế nào để giữ được nó cao. "

 

Chia sẻ bởi : Yeu Hanoi - Amazon Group

Tags : Amazon, fba, khó khăn, kiếm tiền online, kinh doanh, MMO, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: