[ FBA FAIL 05 ] - Câu hỏi sai
  • 20/072021
  • Anh Tuấn

[ FBA FAIL 05 ] - Câu hỏi sai

Như mình đã nói là mình sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn gặp khó khăn trong quá trình làm FBA.

Nhưng có nhưng câu hỏi mình không trả lời được, nếu mình trả lời các bạn sẽ có những suy nghĩ không hay nên mình sẽ không trả lời mong các bạn thông cảm.

1. Làm thế nào để bán được trên amz ?

=> Câu hỏi này quá rộng. Bán được hàng trên amz không khó nhưng có tiền về không lại là câu chuyện khác.

Trường hợp 1: Nếu bạn có sản phẩm rồi, hãy chia sẻ với 1 người đã có kinh nghiệm làm. Có rất rất nhiều sản phẩm bạn nghĩ là bán được nhưng thực tế lại rất khó bán: Giấy tờ phức tạp, cạnh tranh cao, lợi nhuận thấp, khó vận chuyển. Đừng sợ lộ sản phẩm, nếu bạn có nguồn hàng tốt thì hợp tác ban đầu cũng là 1 cách hay. Còn hơn là mất tiền oan.

Trường hợp 2: Bạn có tiền và muốn học làm. Việc số 1 là hãy có tài khoản đi cái đã trước khi học những thứ cao siêu. Đỡ mất thời gian

Trường hợp 3: Có tk rồi muốn làm . Hãy bắt đầu từ việc học cách nghiên cứu thị trường. Sản phẩm đấy đang bán bao nhiêu sale / 1 tháng ? Có điều gì mình có thể làm hơn đối thủ không ? Nếu chưa trả lời xong 2 câu hỏi đấy thì khoan vội đi hàng đỡ mất tiền oan.

Làm amz cũng là 1 công việc, không phải cứ mang hàng lên là bán được. Nên hi vọng các bạn dành đủ thời gian + công sức + tiền bạc cho nó. Không có gì là dễ dàng cả.

p/s: Đối với người mới mình có lời khuyên chân thành là HỌC rồi hãy HỎI. Chúc các bạn sớm làm trên amz.

 

Chia sẻ bởi : Yeu Hanoi - Amazon Group

Tags : Amazon, fba, khó khăn, kiếm tiền online, kinh doanh, MMO, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: