Giới thiệu

Giới thiệu

ABOUT US

Lịch sử hình thành

  • Năm 2018, cồng đồng KO GROUP được thành lập từ những thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực Sale, Marketing, Digital, Tech với mục tiêu phát triển kinh doanh trên nền tảng TMĐT Amazon.
  • Hành trình phát triển

  • Trải qua gần 6 năm phát triển, KO GROUP đã cùng đồng hành và hướng dẫn nhiều cá nhân xây dựng thương hiệu và gặt hái được những thành tựu nhất định thông qua thương mại điện tử trên Amazon.
  • Năm 2021, KO GROUP đồng sáng lập SmartHub, Hệ sinh thái cung cấp giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử xuyên biên giới và Chuyển Đổi Số trong kinh doanh.
  • Kết nối dịch vụ TMĐT B2C, B2B trong nước và quốc tế, cung cấp dịch vụ Brand building chuyên nghiệp cho khách hàng, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển trong nước và quốc tế, cung cấp và kết nối các giải pháp về pháp lý, thủ tục xuất nhập khẩu cho sản phẩm Việt Nam, xây dựng thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Tầm nhìn

  • Trở thành hệ sinh thái năng động & đa dạng với sự góp sức của các công ty thành viên, hỗ trợ ngày càng nhiều cá nhân & doanh nghiệp có thể xuất khẩu thành công sản phẩm từ Việt Nam ra trường quốc tế.
  • Sứ mệnh
  • Các thành viên trong cộng đồng có thể đóng góp một phần công sức hỗ trợ công cuộc xúc tiến thương mại, phát triển kinh tế cho tổ quốc.

Hoạt động cốt lõi

Một số hoạt động hướng tới sự phát triển bền vững của cộng đồng người bán hàng tại Việt Nam

Chia sẻ cơ hội kinh doanh
Chia sẻ cơ hội kinh doanh

Chia sẻ kinh nghiệm với người mới muốn tham gia kinh doanh trực tuyến toàn cầu thông qua thương mại điện tử

Đào tạo chuyển giao
Đào tạo chuyển giao

Hỗ trợ đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu trên Amazon. Tư vấn chiến lược và xây dựng bộ quy trình phát triển.

Phát triển thương hiệu
Phát triển thương hiệu

Phát triển thương hiệu bền vững với các sản phẩm chất lượng tới từ Việt Nam. Là kênh ký gửi kiểm tra mức độ phù hợp cho sản phẩm Việt.

Cung cấp giải pháp
Cung cấp giải pháp

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số, phát triển đa kênh, tìm kiếm đối tác quốc tế, dịch vụ hỗ trợ vận hành trên sàn thương mại điện tử

Phát triển cộng đồng
Phát triển cộng đồng

Phát triển một cộng đồng chia sẻ, tổ chức các hoạt động offline, online giao lưu định kỳ về các chủ đề hỗ trợ phát triển, giải quyết thắc mắc, cùng tiến, chia sẻ cơ hội kinh doanh.

Hỗ trợ cộng đồng
Hỗ trợ cộng đồng

Tổ chức hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ tìm đầu ra cho sản phẩm hoàn thành bởi các cơ sở bảo hộ xã hội.

Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: