NHẬN CASHBACK VỚI PORTAL ALIEXPRESS (0-30% and more)
  • 08/052021
  • Anh Tuấn

NHẬN CASHBACK VỚI PORTAL ALIEXPRESS (0-30% and more)

Mình xin đóng góp 1 cách kiếm Cashback với Aliexpress mà có thể 1 số ae vẫn chưa biết

- Như các bạn đã biết mỗi khi mình đặt 1 đơn hàng cho khách từ nguồn Aliexpress thông qua các trang như Topcashback hay Simplybestcoupon hay Megabonus mình sẽ nhận được 1 khoản hoàn tiền từ 4 - up to 6%.

- Trước mình vẫn dùng Simply nhưng thấy dạo này gần đây trang này lag quá, load link sản phẩm rất lâu , cái nữa là mức cashback không cao như Portal AE nên mình chuyển qua kênh này để lấy Cashback.

Đký rất đơn giản tại trang https://portals.aliexpress.com/

Chú ý: phần drop-down list không có lựa chọn Vietnam hoặc US nhưng không quan trọng, mọi người cứ chọn bừa 1 khu vực đều okie nhé.

Ưu điểm:

Đa số (đa số thôi nhé, không phải tất cả sản phẩm) đều đc mức Cashback min là 7%. Ngoại lệ là 1 số cửa hàng họ không join vào chương trình Affliate này của Aliexpress nên sẽ có trường hợp Cashback hiển thị ở mức 0%. Một số Store áp dụng toàn 10% có cái mình gặp lên đến 65%.

Nhược điểm:

- Không phải Store nào cũng Join vào chương trình Affliate của Aliexpress nên 1 số Store SP sẽ hiển thị mức cashback là 0%. Khắc phục: dùng song song Simplybestcoupon hoặc Aliexpress Asisstant Plugin nhé (thằng này cũng rất hay, plugin của AE, tính năng tương tự nhưng nhận Cashback cao hơn và nhanh hơn so với Simplybestcoupon, đặc biệt người mới cài lần đầu đc tặng 3$ để mua hàng)

- Phí rút 1 lần là 15$. Vậy để lâu lâu hẵng rút 1 lần thì mình nghĩ có lợi hơn nhiều so với các kênh cashback khác. Đặc biệt đối với các team cá mập!

À hiện giờ mình không ăn được nhiều lần Cashback cho 1 sp nhé, ngày xưa thì còn lách được, giờ thì chỉ dùng 1 trong mấy kênh trên thôi. Hi vọng thông tin này có ích với 1 số các bạn!!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Product info AliExpress Affiliate SiteStripe 10.0% Commission Estimated Commissions: JSDO. Orders last Get Link USD.0.38 days: Text Share to Image Tracking ID: Ruinuo Store 100.0% Positive feedback AliExpress Help Get Link Follow 473 Followe Text Link created below. Copy generated and paste into your website. English/ USD Store Home htps//.cicaleoess.co/eo.ovo5e5 Copy AliExpre Productsv Sale tems Ruinuo Store Top Selling New Arrivals Feedback WEIYU WEIYU Phone cases For Apple iphone 65 Plus Mirror Calculator Text Soft one Back cover For iPhone case Accessories 3orders US $3.20 3.80 Material: PUSINESST For iphone 6S For iphone 6S Plus riphone For phone 8'

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'AliExpress Affiliate SiteStripe Product info Commission ete: 30.0% EstimatedCommisiparUSD0.14 Orders last Get Link days: ext Sharet Image StoreHo Products Help & Setting Saleitems Items Honesty Wholesaler Store Top Selling Feedback 2020 New Anime Figure Dragon Ball Keychains PVC Silicone Goku Vegeta Key Chains 3D Double Side Cartoon Keyrings Kid Trinket Gift US $0.48 U5-$0.95 US.$1.00offonUS$15.0 Get coupons Color: Quantity:'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Product info AliExpress Affiliate SiteStripe Commission ate: 0.0% Estimated Comaissions:LUSDO Get Link ® ext Sharet Image Sell on AliExpress AliExpress Karen stationery Store 96.6% Positive feedback Help Buyer Protection Follow 887 Followers App I'm shopping for.. Store Home Productsv Sale Items Top Selling MU rastels Karen Stationery Sto New Arrivals Feedback GYO MUNGYO MPS soft pastels 24/32/48/64 colors ART olor make up 5.0 9Reviews 7 orders US $8.74 20.98 US-$11.50-27.60 -24% Color:'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Product info AliExpress Affiliate SiteStripe Commissi Rate: 15.0% Estimated ommissions: USD 0.41 Orders last 30 days:2 Store Home GetLink roducts Text Share to Image Feedback Sale tems op Selling SERIE Set Auger Gloomy Bear Doll Keychains South Korean Hot Style Key end Girl's Bag Pendant Key Ring orders US$2.75 U5-$5.40 US$1.00offonU5$15.00 Get coupons Color: Quantity: Additional off(2 pieces'

 

Tags : Amazon, kiếm tiền online, kinh doanh, mẹo, MMO, thu nhập tốt, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: