Top 50 sản phẩm bán Dropship hàng đầu năm 2021
 • 28/102021
 • Anh Tuấn

Top 50 sản phẩm bán Dropship hàng đầu năm 2021

Phần lớn người bán Dropship thất bại vì họ không thể tìm thấy được một sản phẩm tiềm năng để bán dẫn tới doanh số không như kỳ vọng. Với cả triệu sản phẩm trên thị trường, việc tìm kiếm được một sản phẩm tiềm năng trở thành một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt khi thị trường người bán ngày càng mở rộng và sự cạnh tranh ngày càng cao ở mọi thời điểm, mọi ngành hàng.

Sau bài phân tích về lựa chọn ngách sản phẩm tiềm năng, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số sản phẩm thịnh hành (trend) trong năm 2021, giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với Dropship trên Amazon.

Dưới đây là các đặc điểm hàng đầu của các sản phẩm thương mại điện tử thịnh hành nhất vào năm 2021:

 • Độc đáo và Bắt mắt: Đảm bảo rằng sản phẩm bạn đã chọn để bán là duy nhất. Nó không nên có quá nhiều phiên bản khác, không dễ dàng được nhập và bán tràn lan.
 • Khó tìm: Nếu sản phẩm là duy nhất, mọi người chắc chắn sẽ cố gắng tìm kiếm nó. Điều này có nghĩa là nhu cầu sẽ cao. Nhiều chủ cửa hàng thương mại điện tử sẽ cố gắng giới thiệu sản phẩm trên cửa hàng của họ. Bây giờ, bạn phải đi đầu trong việc tiếp cận và tiếp thị nó.
 • Không có báo giá sẵn : Đảm bảo rằng người tiêu dùng không thể tìm thấy giá thực tế của sản phẩm. Hầu hết các dropshippers đang mua sản phẩm từ AliExpress và bán sản phẩm trực tuyến trên các cửa hàng thương mại điện tử của họ.
 • Có mức giá nhập tốt :  Thông thường các sản phẩm Dropship có mức giá bán rơi vào khoảng từ $10 - $40. Bất cứ thứ gì cao hơn mức giá này đều khiến mọi người hoài nghi. Và, họ bắt đầu nghĩ 'liệu họ có nhận được giá trị từ sản phẩm này không?' hoặc 'họ có nên mua nó với giá này không?' Sau đó, họ sẽ so sánh giá trên các cửa hàng thương mại điện tử khác nhau và mua từ những cửa hàng có giá thấp nhất.

Các sản phẩm xu hướng hàng đầu của năm 2021

Trước khi bạn xác định những gì để bán trực tuyến và bắt đầu khám phá các ngách dropshipping khác nhau, có một số điều bạn nên biết. Một số sản phẩm bán chạy nhất trực tuyến này có thể không phù hợp với cửa hàng của bạn. Tại sao? Bởi vì tất cả mọi người đang bán chúng! Khi tất cả mọi người đều bán một mặt hàng theo xu hướng dropshipping, nó sẽ trở thành một mặt hàng thông thường và mất dần đi sức hấp dẫn của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các xu hướng của năm 2021 để bạn có thể tìm thấy các mặt hàng bán chạy nhất trực tuyến.

 1. Shapewear
 2. Travel accessories
 3. Healthy and beauty products
 4. Smart watches
 5. Health Care
 6. Skin Care
 7. Hobbies and Craft
 8. Lamps and Shades
 9. Mobile Accessories
 10. Pet products
 11. Fine jewelry
 12. Sleepwear

Đánh giá được dựa trên nghiên cứu từ các sàn thương mại điện tử hàng đầu bao gồm AliExpress, DHGate, Amazon, eBay và Walmart. Tất cả các danh mục này đều có các sản phẩm được bán trực tuyến nhiều nhất và hiện đang là xu hướng hàng đầu. Bây giờ nếu những chủ cửa hàng thương mại điện tử đó có thể kiếm được lợi nhuận từ những sản phẩm này, tại sao bạn lại không thể?

50 sản phẩm xu hướng hàng đầu năm 2021

1. LED Submersible Lights

Đèn chìm LED

Đèn LED chìm là một vật dụng thú vị để lắp đặt trong hồ bơi hoặc bồn tắm nước nóng. Xét trên thực tế là hầu hết mọi người đã dành thời gian ở nhà kể từ năm qua, nhu cầu đối với những chiếc đèn chìm này đã tăng lên đáng kể và điều này chỉ được dự đoán là sẽ tăng lên.

Xu hướng - Đèn LED chìm

Như bạn có thể thấy, xu hướng sử dụng đèn LED âm trần đã thay đổi trong 5 năm qua. Tuy nhiên, nó dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những tháng tới. Bây giờ sẽ là thời điểm lý tưởng để bắt đầu hành động!

Giá bán

$ 0,99- $ 4,15

Các nhà cung cấp

Cửa hàng Flicker Light Factory

2. Portable Projector

Portable Projector

Máy chiếu di động đã mở đường cho mọi người xem nội dung trên màn hình lớn hơn mà không cần phải mang theo màn hình hoặc màn hình cồng kềnh của họ. Tất cả những gì bạn cần là một bức tường trống để dễ dàng phát bộ phim yêu thích trên màn hình có kích thước cao tới 120 ”.

Xu hướng - Máy chiếu di động

Các xu hướng cho máy chiếu di động tăng vọt vào cuối năm 2019.

Giá bán

$ 25- $ 49

Các nhà cung cấp

 

CAIWEI Official Store

3. Bluetooth Speaker

 

Bluetooth Speaker

Loa Bluetooth đã phát triển trong vài năm qua, với nhiều công ty sản xuất các sản phẩm chất lượng cao có công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất. Bạn có thể dễ dàng mua loa chất lượng tốt để bán trực tuyến.

Xu hướng - Loa Bluetooth

Nhu cầu về loa Bluetooth tăng vọt vào năm 2016 và vẫn tương đối ổn định theo thời gian. Khi các công ty giới thiệu các công nghệ mới và tiên tiến, xu hướng này sẽ tiếp tục tăng lên.

Giá bán

$ 3- $ 50

Các nhà cung cấp

Factory Direct Collected Store

4. Smart Watch

Smart Watch

Đồng hồ thông minh hiện đang là xu hướng thịnh hành, với các công ty lớn như Samsung và Apple sản xuất các biến thể của riêng họ. Tuy nhiên, bạn không cần phải chọn một cái gì đó quá đắt tiền; bạn có thể dễ dàng mua những cái rẻ hơn để bán trong cửa hàng thương mại điện tử của mình.

Xu hướng - Đồng hồ thông minh

Khi xu hướng này cho thấy, nhu cầu về đồng hồ thông minh trên toàn cầu liên tục tăng và sẽ tiếp tục như vậy. Không phải ai cũng có thể mua được một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp, để lại những khoảng trống đáng kể trên thị trường mà các doanh nhân hiểu biết có thể khai thác.

Giá bán

$ 29- $ 50

Các nhà cung cấp

XunDocky Store

5. Temporary Tattoos

Temporary Tattoos

Hình xăm tạm thời đang ngày càng trở nên phổ biến hơn khi mọi người muốn thể hiện phong cách riêng của họ mà không cam kết lâu dài. Chúng cũng có tỷ suất lợi nhuận tuyệt vời, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời để bán trong cửa hàng của bạn.

Xu hướng - Hình xăm tạm thời

Giá bán

$ 0,5 - $ 2

Các nhà cung cấp

Tattoo Life Art Store

6. Bookends

Trái phiếu

Những người yêu sách có thể thêm một số cá tính và sự tinh tế cho giá sách của họ thông qua các chặn sách thú vị. Xu hướng của nó cũng liên tục tăng, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt khi lựa chọn sản phẩm bán.

Xu hướng - Trái phiếu

Các xu hướng cho bookends nói lên tất cả. Nó đã tăng lên đáng kể trong những năm qua và sẽ tiếp tục như vậy trên toàn cầu theo thời gian!

Giá bán

$ 0,99 - $ 5

Các nhà cung cấp

Cửa hàng nhà máy Life Niches

7. Vegetable Chopper

Máy cắt rau củ

Nhu cầu về máy cắt rau cũng đang tăng lên khi mọi người tiếp tục chuẩn bị thực phẩm của họ tại nhà. Máy cắt rau cầm tay đã trở nên khá phổ biến và chúng thường có sẵn ở mức giá rất thấp, tối đa hóa giá trị bán lại của chúng.

Xu hướng - Máy xay rau củ

Đây là những sản phẩm tuyệt vời, có lợi nhuận cao với nhu cầu cận biên tăng dần theo thời gian như xu hướng cho thấy, là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh của bạn.

Giá bán

$ 2,99 - $ 9

Các nhà cung cấp

Cửa hàng đồ dùng nhà bếp Chris

8. Neck Massager

Neck Massager

Một trong những công cụ tự chăm sóc bản thân tiện dụng nhất mà bạn có thể mua, máy mát xa cổ đã bùng nổ phổ biến, được cho là do mọi người chuyển sang mô hình làm việc tại nhà và phải điều chỉnh để ngồi ở những vị trí khó xử cả ngày! Chúng có sẵn với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Xu hướng - Máy mát xa cổ

Nhu cầu về máy mát xa cổ đã tăng đột biến, như mô tả trong xu hướng . Nó tăng dần theo thời gian khi ngày càng có nhiều người bắt đầu mua các sản phẩm tự chăm sóc để chăm sóc cơ thể của họ.

Giá bán

$ 2,99 - $ 9

Các nhà cung cấp

Cửa hàng đồ dùng nhà bếp Chris

9. Facial Cleanser

Facial Cleanser

Sử dụng sữa rửa mặt là điều cần thiết để giữ cho làn da của bạn luôn sạch sẽ. Mọi người hiện đang tìm kiếm các loại sữa rửa mặt giá cả phải chăng hơn, do đó tạo ra cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp bán những sản phẩm này với giá cao trong khi tìm nguồn cung ứng với giá cả phải chăng.

Giá bán

$ 0,5- $ 2

Các nhà cung cấp

Beautiful Support Store

10. Back Cushion

Đệm sau

Với chế độ làm việc từ xa vẫn được ưa chuộng kể từ khi có COVID, nhu cầu về đệm lưng đã tăng lên đáng kể. Chúng có sẵn ở các hình dạng và kích cỡ khác nhau, và có tiềm năng lợi nhuận đáng kể trong những chiếc đệm này.

Xu hướng - Đệm lưng

Bạn thực sự có thể thấy đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng đến doanh số bán đệm lưng theo xu hướng như thế nào . Nhu cầu đang tăng lên đáng kể và xu hướng tăng sẽ tiếp tục khi ngày càng có nhiều người mua những thứ này.

Giá bán:

$ 1- $ 5

Các nhà cung cấp:

EAFC Car Store

11. Portable Blender

portable blender

Máy xay sinh tố cầm tay rất phù hợp cho những người đam mê thể dục và xu hướng giữ dáng đang tăng lên vào năm 2021. Nhiều người đã đưa ra quyết định của họ để giữ dáng và cách tốt nhất để làm điều đó là gì? Thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh. Nước trái cây cho phép họ làm điều đó mà nó có sẵn từ nhiều công ty.
Vì vậy, trong khi bán mặt hàng này, hãy đảm bảo rằng nó là nguyên bản vì mọi người sẽ không yêu thích hàng nhái.

Máy xay sinh tố di động Google Xu hướng

Giá bán

$ 6- $ 34

Các nhà cung cấp

Cửa hàng Shop900248257

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

Indonesia

12. Nail Polish

Nail Polish

Sơn móng tay đã có từ rất lâu. Cả nam giới và phụ nữ đều thích sử dụng nó để tùy chỉnh móng tay của họ và nó chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể bán. Nhu cầu tăng nhẹ do mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn ở nhà trong năm qua. Đó là một sản phẩm tuyệt vời để đóng gói và bán.

Sơn móng tay của Google Xu hướng

Như đã thấy trong Google Xu hướng ở trên, cụm từ tìm kiếm “sơn móng tay” đã nhận được sự quan tâm ổn định trong những năm qua và xu hướng này sẽ tiếp tục

Phân tích sản phẩm

Giá bán:

$ 0,5- $ 3

Các nhà cung cấp:

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

Trinidad & Tobago

13. Wireless Phone Chargers

Wireless Phone Chargers

Bộ sạc điện thoại không dây là thứ quan trọng tiếp theo trong phụ kiện điện thoại thông minh. Tại sao? Mọi người đã chán ngấy với những thiết bị sạc thông thường. Tất cả chúng đều đi kèm với một dây.

Bạn nên bắt đầu bán bộ sạc điện thoại không dây trên cửa hàng thương mại điện tử của mình. Bạn có thể nhập trực tiếp bộ sạc không dây từ các nhà sản xuất hoặc vận chuyển sản phẩm đến cửa hàng của bạn.

Bộ sạc điện thoại không dây Google Trend

Mặc dù sự quan tâm hiện nay đang ở mức thấp, nhưng xu hướng này cho thấy rằng bộ sạc điện thoại không dây rõ ràng là một điểm quan tâm phổ biến đối với mọi người trên toàn thế giới. Chúng ta có thể dự đoán một cách an toàn rằng điều này sẽ tăng lên và tiếp tục như vậy, khi ngày càng có nhiều điện thoại chuyển sang sạc điện thoại không dây

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • $ 1- $ 85

Các nhà cung cấp

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Hoa Kỳ

14. Phone Lenses

Ống kính điện thoại

Ống kính điện thoại giúp chụp những bức ảnh đẹp hơn. Chúng có sẵn trong nhiều cài đặt. Tìm kiếm những mặt hàng có chất lượng tốt hơn và lượng đặt hàng nhiều hơn khi bán trên cửa hàng của bạn.

Ống kính điện thoại đã có mặt trên thị trường trong vài năm gần đây và vẫn là sản phẩm bán chạy nhất trên hầu hết các cửa hàng dropshipping. Thật tốt khi thấy họ vẫn chưa mất đi sức hấp dẫn.

Ống kính điện thoại đã đạt được danh tiếng trên thị trường điện thoại di động. Chúng được biết là có khả năng phóng đại gấp đôi các bức ảnh chụp được và cho phép các nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh đẹp mê hồn chỉ với một nút bấm.

ống kính điện thoại Google Trend

Công nghệ máy ảnh di động tiếp tục vượt quá mong đợi. Với những tiến bộ hơn nữa trong máy ảnh điện thoại, nhu cầu về ống kính điện thoại kẹp vào cũng sẽ tăng lên trong tương lai khi ngày càng có nhiều người bắt đầu thử nghiệm với nhiếp ảnh di động. Các xu hướng trên đây cung cấp một dấu hiệu nổi bật về điều đó.

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • $ 1- $ 20

Các nhà cung cấp

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Nam Phi

 

<Còn tiếp>

15. Shapewear

Shapewear

Bạn phải mặc quần áo định hình ngay bây giờ. Đây là một trong những xu hướng nhanh nhất của năm 2021 và sẽ tiếp tục mang lại cổ tức cho những người biết cách tiếp thị và bán chúng theo cách chính xác.

Với nhu cầu về quần áo định hình luôn ở mức cao nhất mọi thời đại, nó chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này!

shapewear Google Trend

Xu hướng shapewear ban đầu khá đồng đều, ở giữa tăng mạnh. Tiếp theo là một đợt giảm mạnh, nhưng sau đó, xu hướng này đã tăng ổn định và nó sẽ tiếp tục như vậy.

Phân tích sản phẩm:

 • Giá: $ 4 - $ 15

Các nhà cung cấp:

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Châu Úc

16. Strapless Backless Bra

Strapless Backless Bra

Với áo lót quây hở lưng kết dính, giờ đây phụ nữ có thể diện váy không tay vào bất cứ lúc nào trong ngày. Những chiếc áo lót quây này rất dễ mặc và rất thoải mái. Chúng sẽ dính vào bầu ngực thông qua các mút silicon để tránh sự cố tủ quần áo. Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, việc bán áo lót không dây có lưng và nhiều biến thể của chúng chắc chắn là một vụ đặt cược có lợi nhuận cao.

áo ngực quây hở lưng Google Trend

Nhu cầu về áo lót quây đã tăng lên vào năm ngoái như đã thấy trong xu hướng trên. Họ đã chứng kiến ​​sự sụt giảm theo mùa bắt đầu từ mùa hè này, nhưng nhu cầu đang tăng trở lại nhờ kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • $ 1- $ 5

Các nhà cung cấp

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Vương quốc Anh

17. Doormats

Doormats

Thảm chùi chân đã trở thành xu hướng trong một thời gian khá dài và chúng là một cách đặt cược an toàn cho những người muốn bán thứ gì đó tốt mang lại lợi nhuận cao. Chúng cũng cực kỳ rẻ và có thể dễ dàng mua với số lượng lớn từ nhiều nhà cung cấp.

thảm chùi chân Gogole Trend

Phân tích sản phẩm

Giá: $ 1- $ 15

Các nhà cung cấp:

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Vương quốc Anh

18. Car Phone Holder

Giá đỡ điện thoại trên ô tô

Công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều. Trước đây, chúng ta phải hỏi đường người khác, bây giờ điện thoại thông minh của chúng ta cho chúng ta biết. Nhưng làm thế nào để sử dụng điện thoại thông minh trong ô tô để tìm đường? Đó là nơi những người giữ điện thoại trên ô tô phát huy tác dụng. Giá đỡ điện thoại trên ô tô đã trở thành một phụ kiện quan trọng trên ô tô. Họ đã có mặt trên thị trường trong một vài năm nay. Dù bạn kinh doanh cửa hàng tổng hợp hay cửa hàng tập trung vào ô tô thì giá đỡ điện thoại ô tô sẽ dễ dàng nhận được nhiều đơn hàng hơn.

giá đỡ điện thoại trên ô tô Google Trend

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • $ 1- $ 10

Các nhà cung cấp

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Châu Úc

19. Home Security IP Camera

Home Security IP Camera

Camera an ninh luôn có nhu cầu cao. Nhưng gần đây khi họ kết nối với internet, có thể xem các cảnh quay trên điện thoại thông minh. Các camera IP có sẵn với giá rẻ ở hầu hết các cửa hàng ở Trung Quốc. Do đó, chủ cửa hàng thương mại điện tử có thể giữ lợi nhuận ổn định trong khi bán hàng trực tuyến.

camera ip an ninh gia đình Google Trend

Trong khi an ninh gia đình vẫn luôn là mối quan tâm quan trọng, đặc biệt là đối với cư dân của các khu dân cư tội phạm cao, nhu cầu của họ hiện đang tăng lên ở hầu hết mọi nơi bạn có thể thấy trong xu hướng này .

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • $ 20- $ 65

Các nhà cung cấp

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Hy Lạp

20. Wifi Repeater

Wifi Repeater

Bạn mệt mỏi với tốc độ internet chậm bên ngoài ngôi nhà của bạn? Sử dụng bộ kích sóng Wi-Fi và tăng gấp đôi tốc độ internet. Hầu hết các bộ định tuyến Wi-Fi chỉ có thể phủ sóng diện tích 20m / sq. Với bộ kích sóng Wi-Fi, bạn có thể tăng phạm vi tín hiệu để bao phủ các khu vực lớn hơn, chẳng hạn như hồ bơi, nhà để xe, hiên xe, sân vườn và cổng chính.

bộ lặp wifi Google Trend

Ảnh chụp màn hình hiển thị sự quan tâm ổn định cho các bộ kích sóng wifi. Đây xu hướng là nhiều khả năng sẽ tăng trong thời gian tới khi nhiều người sẽ di chuyển về phía công việc từ xa, mà đòi hỏi phải có một kết nối internet mạnh mẽ.

Phân tích sản phẩm

Giá bán

 • $ 20- $ 60

Các nhà cung cấp

Tìm kiếm cao nhất (theo Quốc gia)

 • Phi-líp-pin

 

<Còn tiếp>

Tags : Amazon, cách tìm kiếm ý tưởng cho sản phẩm, Dropship, kiếm tiền online, kinh doanh, MMO, thương mại điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: